fbpx

โครงการ “ใช้ดี บอกต่อ” (Healthy Forward)

โครงการสร้างรายได้ให้กับผู้ที่ประสบปัญหาและผู้ที่ต้องการหารายได้เสริม ภายใต้ชื่อ “ใช้ดี บอกต่อ”
(Healthy Forward) โดยผู้ที่เข้าร่วมโครงการจะเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในเครือ บริษัท สหภัณฑ์ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้แบรนด์ต่าง ๆ อาทิ คอลบาเด้นท์ กัมอะไลฟ์ และไอโอเดิมร์ โดยจะได้รับค่าตอบแทนเป็นค่าคอมมิชชั่นจากยอดขายสุทธิประจำเดือน และรายได้พิเศษอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นจากการโปรโมตร้านค้า

รับจำนวนจำกัดเพียง 100 คนเท่านั้น <<

รายละเอียดและเงื่อนไข

  1. ผู้ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ ในรูปแบบ Affiliate Program สามารถดำเนินการสร้างรายได้ด้วยการแชร์ลิงก์ร้านค้าบน Shopee ที่ได้รับหลังการสมัคร เช่น https://shopee.co.th/sahapangroup ในช่องทางต่าง ๆ ของคุณ อาทิ Facebook, Instagram และ Blog เป็นต้น
  2. การจ่ายค่าตอบแทนรายเดือน เป็นค่าคอมมิชชั่นที่เกิดจากยอดขายสุทธิประจำเดือนผ่านลิงก์ดังกล่าว โดยมีค่าคอมมิชชั่นอยู่ที่ 5 – 7% และจ่ายค่าคอมมิชชั่นพิเศษอีก 5% สำหรับผู้ที่มียอดขายสุทธิรวม 3 เดือนสูงสุด 5 อันดับแรก
  3. การจ่ายค่าตอบแทนรายเดือน เป็นค่าโปรโมตร้านค้าบน Shopee โดยนับจากผู้เยี่ยมชมร้านค้าที่ไม่ซ้ำผ่านลิงก์ประจำตัวของคุณ (Unique Visitors) และมีเงื่อนไขการจ่ายค่าตอบแทนตามที่บริษัทกำหนด
  4. ตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ สามารถติดตามยอดขายและยอดผู้เยี่ยมชมร้านค้าได้ผ่านรายงานในรูปแบบออนไลน์ โดยทางบริษัทจะอัพเดตรายงานเป็นประจำทุก ๆ สัปดาห์

ขั้นตอนการสมัครตัวแทนจำหน่ายออนไลน์

  1. กรอกข้อมูลและรายละเอียดในแบบฟอร์มนี้ให้ครบถ้วน
  2. รอการติดต่อจากทางบริษัท
  3. เมื่อได้รับการยืนยัน คุณจะได้รับลิงก์ร้านค้าประจำตัวผ่านทางอีเมล

ข้อดีและสิทธิประโยชน์ของตัวแทนจำหน่ายออนไลน์
• สมัครฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย
• ไม่ต้องสต็อกสินค้า เพียงแชร์ลิงก์ร้านค้าประจำตัวของคุณในช่องทางออนไลน์อย่างสม่ำเสมอ
• ไม่จำกัดไอเดียในการโพสต์ คุณสามารถโพสต์เชิญชวนและรีวิวสินค้าบนโซเชียลมีเดีย หรือทำเป็นรูปภาพ Banner ใน Blog ก็ได้เช่นกัน เพียงแต่จะต้องใส่เป็นลิงก์ร้านค้าประจำตัวของคุณเท่านั้น
• ไม่ต้องส่งสินค้าเอง ทางบริษัทจะเป็นผู้ส่งสินค้าให้กับลูกค้า
• ได้รับโค้ดส่วนลดพิเศษเฉพาะคุณ และโอกาสได้รับโค้ดส่วนลดให้กับลูกค้าเพื่อกระตุ้นยอดขายให้กับคุณ
• เป็นช่องทางสร้างรายได้เสริม โดยได้รับค่าคอมมิชชั่นสูงสุดถึง 12% และรายได้จากค่าโปรโมตร้านค้า

หมายเหตุ : กรุณากรอกข้อมูลในแบบฟอร์มนี้ให้ครบและถูกต้อง พร้อมแนบหลักฐานให้ครบถ้วน เพื่อการพิจารณาที่รวดเร็วเอกสารหลักฐานทั้งหมดใช้เพื่อยืนยันตัวตนและประกอบธุรกรรมทางการเงินเท่านั้น โดยจะไม่มีการนำไปเผยแพร่หรือใช้งานนอกเหนือจากที่บริษัทได้ระบุไว้

*บริษัทอาจมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและข้อตกลงได้เป็นครั้งคราวโดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้า

Scroll to Top