fbpx

เอกลักษณ์ผลิตภัณฑ์

คอลบาเด้นท์ น้ำยาบ้วนปาก และ ยาสีฟันสมุนไพรสกัดบริสุทธิ์ (Pure Herbal Extract)
ด้วยคุณสมบัติจากกรรมวิธีเฉพาะในการผสานคุณค่าสมุนไพรที่มีคุณสมบัติเชิงรักษา (Therapeutic Properties) โดยสกัดจากส่วนที่ดีที่สุดจนได้เป็น
“สารสกัดสมุนไพรเข้มข้น”
พร้อมกลิ่นหอมสมุนไพรเป็นเอกลักษณ์ ใช้ง่าย ไม่ฝาดปาก ช่วยลดกลิ่นปาก ลมหายใจหอมสดชื่นยาวนาน

สารสกัดจากข่อย

ใบข่อย มีใยขัดฟันโดยธรรมชาติ ยาสีฟัน คอลบาเด้นท์ มีสารสกัดจาก ใบข่อย ช่วยทำให้ฟันสะอาดและแข็งแรง ชาวเอเชียใช้กิ่งข่อยทุบมาสีฟัน ยาวนานนับพันปี

น้ำมันสกัดจากกานพลู

น้ำมันกานพลู สมุนไพร แก้ปวดฟัน มีสารสกัดที่ชื่อว่า “Eugenol Oil” ทางทันตกรรมนำไปใช้เป็นยาชาฆ่าเชื้อ คนโบราณใช้น้ำมันกานพลูรักษาอาการปวดฟัน เสียวฟัน อย่างได้ผล ยาสีฟัน ที่มีสารสกัดจากน้ำมัน กานพลู จึงเป็น ยาสีฟันที่ดีที่สุด ในเรื่องรักษาฟัน

น้ำมันสกัดจากเกล็ดสะระแหน่ (ใบมิ้นต์)

เกล็ดสะระแหน่ หรือ ใบมิ้นต์ ให้ความเย็นสดชื่น มีฤทธิ์ลดเชื้อแบคทีเรียโดยธรรมชาติ ลดกลิ่นปาก ระงับกลิ่นปาก ลมหายใจหอมสดชื่น

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ยาสีฟันสมุนไพรสกัดบริสุทธิ์ (Pure Herbal Extract)

ฟันแข็งแรง เหงือกแน่นกระชับ

ยาสีฟันคอลบาเด้นท์ Kolbadent ยาสีฟันสมุนไพรสกัดบริสุทธิ์ ฟันแข็งแรงเหงือกแน่นกระชับ

ยาสีฟันคอลบาเด้นท์ ผลิตด้วยกรรมวิธีเฉพาะในการผสานคุณค่าสมุนไพรที่มีคุณสมบัติเชิงรักษา เป็น ยาสีฟัน ที่มีการนำสมุนไพรแต่ละชนิดมาสกัด ได้เป็นสารสกัดสมุนไพรเข้มข้น อาทิ ใบข่อย น้ำมันกานพลู เกล็ดสะระแหน่ สมุนไพร แก้ปวดฟัน ทำให้เนื้อยาสีฟันมีสีขาวนวล หอมสมุนไพร ใช้ง่าย ไม่ฝาดปาก ทำให้กลุ่มผู้ใช้ทั่วไปสามารถใช้ยาสีฟันสมุนไพร ที่มีคุณสมบัติเชิงรักษาได้ง่ายขึ้น

ยาสีฟัน คอลบาเด้นท์ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเหงือกและฟัน เพราะมีคุณสมบัติ

  • แก้ เลือดออกตามไรฟัน
  • ลดอาการเสียวฟัน 
  • แก้ปวดฟัน
  • รักษารากฟัน
  • ลดการสะสมของคราบอาหาร บุหรี่ ชา กาแฟ
  • และช่วยลดกลิ่นปาก อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่นยาวนาน

เมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ ฟันจึงแข็งแรง เหงือกแน่นกระชับ

สารสกัดสมุนไพรของ Kolbadent มีคุณสมบัติเชิงรักษา (Therapeutic Benefits) ที่โดดเด่น และได้รับการยอมรับมายาวนาน

น้ำยาบ้วนปากสมุนไพรสกัดบริสุทธิ์

สูตรออริจินัลหอม สดชื่น อ่อนโยน

ผสานคุณค่าสารสกัดสมุนไพรไทยเข้มข้นจากข่อย น้ำมันกานพลู และเกล็ดสะระแหน่ มีคุณสมบัติเชิงรักษา อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อช่องปาก

น้ำยาบ้วนปากสมุนไพรสกัดบริสุทธิ์ คอลบาเด้นท์ สูตรออริจินัล คิดค้นขึ้นด้วยกรรมวิธีเฉพาะ เพื่อสุขภาพอนามัยช่องปากที่ดี ผสานคุณค่าสารสกัดสมุนไพรเข้มข้น

  • อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อช่องปาก
  • ช่วยทำให้ปากสะอาด โล่งสบาย
  • ลมหายใจหอมกลิ่นสมุนไพร สดชื่นยาวนาน
  • ลดการเกาะตัวของคราบหินปูนและแบคทีเรีย 

ยาสีฟันของสายกิน #ตัวจริง

“ฮัลโหลลลล!! วันนี้ซอฟมียาสีฟันสมุนไพรที่เพื่อนแนะนำมาอีกที คือแบ่บว่าดีย์ ดีจริงๆ โดยเฉพาะสำหรับสายกินแบบซอฟ กินทั้งวัน กินแบบไม่สนใจสุขภาพฟันเลย ไม่ว่าจะเป็นของทอด ของหวาน ของแข็ง แต่!!! ตั้งแต่ที่ซอฟใช้ยาสีฟันคอลบาเด้นท์ รู้สึกได้เลยจริงๆไม่ว่าจะช่วยในเรื่องของ ช่วยลดกลิ่นปาก ลมหายใจหอมสดชื่นยาวนาน ลดการสะสมของคราบอาหาร ชา กาแฟ และ เมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ ช่วยลดปัญหาเสียวฟัน ซึ่งก่อนใช้ซอฟเป็นบ่อย!! ใช้ยาสีฟันกี่ตัวๆมาก็ไม่ช่วย จนมาเจอยาสีฟันคอลบาเด้นท์ตัวนี้เท่านั้นแหละ บอกได้เลยว่าเป็น ยาสีฟันของสายกิน #ตัวจริง ฉันหยุดที่เธอเลยยยย~”

“เราสายสุขภาพ ไขมันดีส่วนใหญ่ได้จากถั่ว แอ๋มชอบกินอาหารที่มันกรอบๆสู้ฟันหน่อย เช่นพวก ถั่วแข็งๆ อยู่แล้ว จนฟันแตกต้องครอบฟันไปแล้วซี่นึง😂 เราเองก็อยากฟันและเหงือกแข็งแรงอยู่กับเราไปนานๆ ตอนได้ลอง คอลบาเด้นท์ ที่มันเป็ยาสีฟันสมุนไพร รสชาติมันไม่แย่เลยนะ รสชาติดีมากในหมู่ยาสีฟันสมุนไพรด้วยซ้ำ ปากสะอาด หอมหายใจหอม เป็น ยาสีฟันของสายกิน #ตัวจริง จริงๆ”

“ช่วงนี้กินเก่งมากๆ กินคาวเสร็จตบของหวาน บางมื้อก็บุฟเฟ่ต์ ทำให้ฟันทำหน้าที่หนักมาก ไหนจะคอยช่วยให้เศษอาหารหลบซ่อน ไหนก็เจอของทอด ของกรอบ ของแข็ง ทำร้ายฟัน แต่พอมาเจอ ยาสีฟันของสายกิน #ตัวจริง ตัวนี้ ทำให้รู้สึกไม่ต้องกังวลใจ มีความสุขกับการกินมากๆ หลังจากใช้ครั้งแรก รู้สึกถึงความสดชื่นมากๆ รู้สึกฟันสะอาดมาก เพราะ คอลบาเด้นท์ เป็นยาสีฟันสมุนไพรสกัดบริสุทธิ์ ช่วยลดกลิ่นปาก ละเมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ ช่วยลดปัญหาเสียวฟัน เลือดออกตามไรฟัน อย่างได้ผล เมื่อใช้เป็นประจำช่วยทำให้ ฟันแข็งแรง เหงือกแน่นกระชับ เลิกกังวลต่อไป แล้วหันมาใช้คอลบาเด้นท์กันเถอะ”

สั่งซื้อคอลบาเด้นท์ออนไลน์

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Scroll to Top